Phòng khám đa khoa Âu Á

Chữa Bệnh Trĩ

07
De
Giảm thiểu nứt kẽ hậu môn đơn giảm mà hiệu quả
07.12.2016 10:21

Nứt kẽ ở hậu môn là một căn bệnh không chỉ gây ra phiền hà lúc đi đại tiện mà còn kèm theo hiện tượng xuất huyết, viêm loét khiến bản thân người bệnh cảm thấy đau nhức, mệt mỏi, làm đảo lộn đời sống hàng ngày. Vậy làm gì để phòng tránh bệnh nứt kẽ tại vùng hậu môn hiệu quả.

Nứt kẽ ở hậu môn là bệnh gì?

nên đi khám b.sĩ để biết bệnh nứt kẽ hậu môn là bệnh gì?

các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giải đáp, nứt kẽ ở hậu môn là căn bệnh thuộc tại vùng hậu môn – trực tràng, hình thành một số vết loét tại nếp nhăn tại vùng hậu môn, làm cho người bị mắc bệnh cảm thấy rất khó chịu còn có thể xuất hiện triệu chứng đi đại tiện ra máu nhỏ giọt. một vài vết nứt này thường khó lành vì hằng ngày người mắc bệnh đều buộc phải đi vệ sinh.

lí do hình thành gây ra bệnh nứt kẽ ở hậu môn chủ yếu là do: táo bón, bệnh tại vùng trực tràng (trĩ nội, thói quen đi đại tiện, …) Trong đấy, táo bón là nguyên do tốt nhất gây ra nứt kẽ ở vùng hậu môn.

Làm gì để ngăn chặn nứt kẽ ở vùng hậu môn ?

Do nguyên nhân chính gây ra nứt kẽ vùng hậu môn là bệnh táo bón nên điều trước nhất bệnh nhân nên làm là thay đổi chế độ ăn uống cho thích hợp.

nên bổ sung khá nhiều chất sơ:

nên ăn khá nhiều một vài đồ ăn nhuận trường, ăn rất cao rau xanh, trái cây, cung cấp đủ chất xơ cho đường tiêu hóa, uống hầu hết nước sẽ giúp bạn đi đại tiện dễ dàng, tránh bị táo bón và cơ đau.

xem thêm http://baoquydau.edu.vn/di-ngoai-ra-cuc-mau-tuoi-co-sao-khong/

cần vận động

Vào buổi sáng người bị bệnh cần dậy sớm tập thể dục tốt cho thể trạng, massage tại vùng bụng, tăng nhu cầu động ruột, tuần hoàn máu dễ dàng hơn.

Tập cho mình thói quen đi đại tiện đúng giờ, không rặn mạnh và cần vệ sinh ở hậu môn hàng ngày để tránh viêm nhiễm.

Trên dây là những chia sẻ của các chuyên gia chuyên khoa tại vùng hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để bạn biết thông tin và có cách phòng ngừa thành công căn bệnh nứt kẽ vùng hậu môn.

nên tập thể dục để ngăn chặn nứt kẽ hậu môn và đi cầu ra máu kéo dài hiệu quả

tuy nhiên, lúc thấy biểu hiện của căn bệnh nứt kẽ ở vùng hậu môn thì bạn nên đến ngay một vài phòng khám uy tín như Đa Khoa Âu Á để được kiểm tra cũng như chữa bệnh đúng lúc. không được nên e ngại, lưỡng lự để căn bệnh kéo dài dẫn đến khá cao biến chứng nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại giúp đỡ hiệu quả cho thời kì điều trị bệnh kết hợp với cách chữa bệnh tiên tiến, chúng tôi tự tin đảm bảo mang lại cho bạn kết quả trị bệnh như mong muốn.

 

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!